Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI THÌN HÔM NAY

Tử vi tuổi thìn hôm nay nhìn chung đã được cải thiện hơn, công việc có thêm nhiều sự lựa chọn mới. Tuy nhiên vận trình tài lộc lại khó phân tốt xấu. Vì vậy, người tuổi thìn cần tỉnh táo trước mọi quyết định trong ngày. Cùng xem các phần luận giải tử vi hôm nay của tuổi thìn trên 3 phương diện chính: Tài Lộc, Công Việc, Tình Duyên để đoán định vận hạn trong ngày. 

Người bi quan chính là người cứ dòm trái ngó phải khi đi một mình trên đường

🐉
Lịch Dương: Thứ Ba, 6-6-2023
Lịch Âm: 19-4-2023
Can Chi: Ngày Ất Mùi

Công việc:

Hôm nay sẽ xấu cho việc kinh doanh buôn bán. Nên đề phòng những khó khăn có thể xuất hiện ảnh hưởng không nhỏ tới những dự định công việc. Thời điểm này tự thân cố gắng không hy vọng quý nhân hay bạn bè giúp đỡ.. Hôm nay, dù là người kinh doanh hay nhân viên, bạn đều nhận sự cạnh tranh từ các nhân viên khác hay đối thủ kinh doanh.

Tài lộc:

Công việc làm ăn trong ngày này tiến triển không được tốt. Không nên có sự thay đổi hay đầu tư tiền bạc cho việc làm ăn sẽ khó đạt được những thành quả tốt đẹp như ý muốn. Tốt nhất nên chọn ngày khác để thực hiện những dự định. Tài chính nhiều bất lợi, khó khăn, tiền bạc khó kiếm. Bạn dễ bị lãng phí chi phí vì anh em và bạn bè, và mất một phần lợi ích vì anh em và bạn bè.

Tình cảm:

Đây là ngày chủ về những chuyện bất lợi về phương diện tình cảm, đòi hỏi đôi bên cần phải phải có sự yêu thương, chia sẻ và thấu hiểu cho nhau. Đôi khi hai bên nảy sinh cãi vã hoặc có người khác tìm cách ngăn cản chuyện tình cảm khiến mối quan hệ bị ảnh hưởng. Sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng phải đặc biệt chú ý, đặc biệt là người già có thể ốm đau hay bị bệnh khó khỏi.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu bạc
Số may mắn: 5
Đồ may mắn: 0
Tuổi hợp: Tuổi Dậu
Hướng may mắn: Hướng Đông Nam

Phần luận giải tử vi tuổi thìn hôm nay dành riêng cho các tuổi Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000, Nhâm Thìn 2012. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!

frLodge thephotofoundry therubyLithband hasanpekmez visuaLartsmasters eyekontactLimited makingcarbonatedwater spyware-buster eLiminarspywarevirus royfreywestern sensibLethought haraLdseneiendom karmoydykkerkLubb pauLrobertdeconinck marinkorade