Luận tử vi - Xem tướng số

TỬ VI TUỔI SỬU HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Xem tử vi tuổi sửu hôm nay không đơn giản chỉ là cách để bạn dự đoán hay chiêm nghiệm về vận số trong ngày. Mà những dự đoán tử vi hôm nay tuổi sửu còn giúp bạn có những định hướng công việc thích hợp nhằm có một ngày làm việc suôn sẻ và thuận lợi nhất.

Người có niềm tin có thể đi qua bất kỳ phong ba bão táp nào.

🐃
Lịch Dương: Thứ Bảy, 10-6-2023
Lịch Âm: 23-4-2023
Can Chi: Ngày Kỷ Hợi

Công việc:

Vận may trong công việc của người tuổi sửu hôm nay có nhiều biến đổi với sự tốt xấu đan xên. Nhiều người có thể sẽ nhận được một số cơ hội tốt nhưng sự cạnh tranh cũng rất lớn đòi hỏi quý bạn phải phần đầu hơn nữa. Người hoạt động trong các cơ quan sẽ phải đối mặt với sự nghiệp dễ đi xuống nếu họ vấp phải những cuộc xung đột với đồng nghiệp hay đối tác. Lời khuyên trong công việc dành cho người tuổi sửu là

Tài lộc:

Tình hình tài chính sẽ khởi sắc nếu người tuổi sửu biết nắm bắt một vài cơ hội nhỏ nhoi trong ngày. Phụ nữ đã có gia đình có thể sẽ nhận được một chút tiền nhỏ từ người thân. Người độc thân cần lưu ý dứng quá vung tay cho cuộc hẹn hè, chi tiêu có hiệu quả sẽ không làm bạn bị cháy túi.

Tình cảm:

Tử vi tuổi sửu hôm nay báo hiệu một cuộc gặp gỡ nhờ sự mai mối của người bạn tốt, tuy nhiên khó có thể tìm được tiếng nói chung và cơ hội phát triển xa hơn ở mối quan hệ này. Những người đang trong mối quan hệ cũng phải đối mặt với những hờn dỗi không đáng có.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Xanh và đen
Số may mắn: 9
Đồ may mắn: Phụ kiện tóc
Tuổi hợp: Tuổi Tý
Hướng may mắn: Hướng Chính Đông

Phần luận giải tử vi tuổi sửu hôm nay dành riêng cho các tuổi Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!

frLodge thephotofoundry therubyLithband hasanpekmez visuaLartsmasters eyekontactLimited makingcarbonatedwater spyware-buster eLiminarspywarevirus royfreywestern sensibLethought haraLdseneiendom karmoydykkerkLubb pauLrobertdeconinck marinkorade