Luận tử vi - Xem tướng số

TỬ VI TUỔI HỢI HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Xem tử vi tuổi hợi hôm nay trên các phương diện chính trong cuộc sống hàng ngày tốt hay xấu? Tại mỗi phần luận tử vi hôm nay tuổi tý, chuyên gia phong thủy Thuận Phong còn đưa ra những lời khuyên trong việc sử dụng màu sắc, trang sức và lựa chọn con số cũng như tuổi kết hợp may mắn với bản mệnh tuổi hợi trong hôm nay. Cùng xem chi tiết qua các phần luận giải sau đây.

Muốn thành công thì làm việc không thể thiếu kế hoạch

🐖
Lịch Dương: Thứ Bảy, 10-6-2023
Lịch Âm: 23-4-2023
Can Chi: Ngày Kỷ Hợi

Công việc:

Ngày hôm nay phù hợp để làm những việc như lập kế hoạch, và có ý tưởng và tâm trí rõ ràng khi thảo luận về kinh doanh với mọi người, vì vậy hãy phát huy hết công việc của bạn ngay hôm nay. Hôm nay bạn cũng có lợi khi giao tiếp khéo léo với người khác.

Tài lộc:

Hôm nay thực sự là một ngày tốt cho tài chính của bạn. Ngày hôm nay bạn sẽ có tài lộc, may mắn và quý nhân giúp sức Công việc kinh doanh cơ hội nhiều hơn thách thức, đầu tư những khoản tiền lớn dễ đạt được những thành quả như kỳ vọng. Luôn được hỗ trợ của quý nhân nên không trở ngại nào không thể vượt qua, mọi sự đều được thuận. Tiền bạc tài chính rủng rỉnh, lộc tiền bạc phần lớn do người khác đưa tới.

Tình cảm:

Tình cảm của bạn bị ảnh hưởng bởi cảm xúc rất nhiều, nếu như tâm trang không thoải mái bên nên chia sẻ với mọi người để giải tỏa. Đừng cau có hay phản ứng tiêu cực sẽ dễ khiến những người xung quanh bạn khó chịu. Ngày hôm nay chủ về làm việc gì cũng nhiều khó khăn và vất vả, đặc biệt là chuyện tình cảm của những đôi lứa. Tình cảm đôi lứa ngày này không được như mong muốn hoặc mang đến nhiều chuyện buồn phiền. Thành viên trong gia đạo có nhiều bất đồng về quan điểm sống khiến cho hòa khí trong nhà kém, không có tiếng nói chung.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu vàng
Số may mắn: 4
Đồ may mắn: Dây chuyền vàng
Tuổi hợp: Tuổi Mão
Hướng may mắn: Hướng Chính Nam

Phần luận giải tử vi tuổi hợi hôm nay dành riêng cho các tuổi Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!

frLodge thephotofoundry therubyLithband hasanpekmez visuaLartsmasters eyekontactLimited makingcarbonatedwater spyware-buster eLiminarspywarevirus royfreywestern sensibLethought haraLdseneiendom karmoydykkerkLubb pauLrobertdeconinck marinkorade