Luận tử vi - Xem tướng số

Bói bài thời vận hôm nay - Xem bói bài tây 32 lá Chính Xác

Xem bói bài thời vận là công cụ xem bói bài Tây 32 lá hoạt động dựa trên Cửu Huyền Thất Tổ. Xem bói bài thời vận để đoán biết chính xác vận số tương lai sắp xảy ra. Đây là cách bói sử dụng 32 lá bài tây xáo trộn và sắp xếp ngẫu nhiên vào 32 vị trí địa bàn dự đoán thời vận sắp tới trên các phương diện cụ thể. 

Khi tiến hành xem bói bài tây 32 lá thì quý bạn sẽ lựa chọn 32 lá bài để bói thời vận của mình dựa trên các phương diện: Dự định, Thành Công, Hy Vọng, Bất Ngờ, Mất Mát, Niềm Vui, Ái Tình, Gia Tài, Cân Nhắc, Công Việc, Thay Đổi, Bệnh Hoạn…

Hãy Click vào lá bài dưới đây để nhận kết quả

  Dự định: Đề phòng sự phản bội hay thất tín trong công việc, có người nói xấu sau lưng

  Thỏa mãn: Thắng lợi mà bạn dành được có công rất lớn từ người bạn đồng hành của bạn

  Thành công: Công việc đạt được mục tiêu, thu được lợi ích nhỏ

  Hy vọng: Hy vọng viển vông, ngông cuồng sẽ không mang lại kết quả tốt

  Bất ngờ: Thăng quan tiến chức nhanh chóng hoặc ít nhất là bạn sẽ được của

  Dục vọng: Nếu liên quan đến tiền bạc ắt sẽ thành công

  Bất công: Bạn có thể là một quý nhân của ai đó, giúp họ xóa đi bất công

  Bội bạc: Bạn sẽ nhận được sự hối lỗi của đối phương nhanh thôi.

  Hội họp: Bạn có thể sẽ có một cuộc gặp mặt trong 24h tới hoặc một cuộc hôn nhân hạnh phúc trong thời gian tới.

  Mất mát: Bạn có thể sẽ bị mất tiền của trong 48h tới, vì vậy hãy cẩn thận khi đi ra khỏi nhà

  Khổ sở: Những xáo trộn về tiền bạc trong thời gian tới có thể sẽ làm bạn vất vả và khổ sở hơn bao giờ hết, hãy cố gắng vượt qua.

  Thân thế: Tâm trạng không tốt hoặc tài sản thiếu hụt có thể làm ảnh hưởng xấu đến vận trình công danh địa vị của bạn

  Niềm vui: Niềm vui sắp tới sẽ bắt nguồn từ những thành công trong công việc hay tài lộc do hiệu quả kinh doanh mang đến.

  Ái tình: Sắp tới, chuyện tình cảm sẽ gặp những thay đổi hay sóng gió bất ngờ, mà nhiều nhất là đến từ sự ghen tuông vô độ

  Thịnh vượng: Lá bài báo hiệu cho sự dối trá của một người nào đó xung quanh khiến bạn phải hao tài tốn của.

  Hôn nhân: Có được lá bài này thì thời vận của bạn về vận trình tình duyên vô cùng tươi sáng khi chủ về một tình yêu đẹp hay một cuộc hôn nhân bền vững.

  Đau đớn: Lá bài chủ về những đau đớn xuất phát từ chuyện tình cảm bị phản bội hoặc dối trá.

  Thụ hưởng: Lá bài cảnh báo rằng những lỗi lầm mà bản thân gây ra không hè nhỏ vì có thể ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc của chính bạn.

  Gia tài: Ý nghĩa của lá bài này là những vận may về tiền bạc của bạn trong thời gian tới có thể liên quan đến người yêu hay người bạn đời của bạn.

  Phản bội: Lá bài quý nhân này chủ về dự báo có sự giúp đỡ của ai đó khiến bạn thoát khỏi sự phản bội nguy hiểm của người khác trong việc tranh giành lợi ích.

  Đối thủ: Lá bài dự báo sự chiến thắng vẻ vang của bạn song song với sự thất bại nặng nề của đối thủ cạnh tranh.

  Quà tặng: Trong 48h tới bạn có thể sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ một người bất ngờ!

  Nhân tình: Lá bài tượng chương có một cuộc tình ái vui vẻ, kín đáo. Bạn cũng có nhận được sự bày tỏ yêu thương từ đối phương

  Cân nhắc: Đừng ngại ngần giúp đỡ người khác vì chính sự trợ giúp của họ sẽ giúp bạn có được vị trí và thu nhập cao hơn.

  Ân huệ: Lá bài báo hiệu sự làm ơn mắc oán, bạn cố gắng giúp đỡ người khác nhưng cuối cùng vẫn chỉ nhận lại sự phản bội.

  Công việc: Nhận được lá bài này tức là bạn phải chuẩn bị đối đầu với những sự cạnh tranh rất lớn từ đồng nghiệp trong việc giành lợi ích. Nếu điều đó làm ảnh hưởng đến tổ chức, hãy khuyên mọi người dừng lại!

  Thay đổi: Lá bài cho thấy sự ổn định và không có quá nhiều thay đổi đối với cuộc sống của bạn.

  Bệnh hoạn: Bạn có thể sẽ nhận được một sự tin tưởng, một tài sản thừa kế từ những người thân thuộc.

  Phần thưởng: Lá bài chủ về báo hiệu một phần thưởng bất ngờ đến với người thân hoặc bạn bè của bạn.

  Khó khăn: Bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những khó khăn đang xảy đến với gia đình hoặc bạn bè thân thiết của bạn.

  Hạnh phúc: Lá bài dự báo về những hạnh phúc sắp tới đều xuất phát từ bạn bè mang lại

  Tài sản: Lá bài dự báo về những nỗ lực và sự khôn ngoan của bạn sẽ làm gia tăng tài lộc trong thời gian tới, hãy tiếp tục phát huy!

1. Ý nghĩa các lá bài trong bộ 32 lá tiên đoán việc gì?

Bói bài thời vận giúp bạn khám phá được tổng quát vận mệnh của mình. Phương pháp này chỉ ra lát cắt giúp bạn hiểu được hiện tại, tương lai và quá khứ. Từ đó biết được bản mệnh của mình thực tế là hào quang ánh sáng hay địa ngục tối tăm. Công việc làm ăn, tình duyên gia đạo trong cuộc đời sẽ biến chuyển thế nào.

Trong bộ bài 32 lá chỉ còn lại: già, đầm, bồi, mười, chín, tám, bảy, ách cho mỗi loại: rô, cơ, bích, chuồn. 32 lá bài này mang ý nghĩa cho sự nghiệp, tình duyên, tiền tài và vận hạn. Cụ thể:

 •  Sự nghiệp - Quân bài Rô

 • Tình cảm - Quân bài Cơ

 • Vận hạn - Quân bài bích

 • Tiền Tài - Quân bài chuồn 

2. Cách bói bài tây 32 lá chính xác nhất

Bói bài tây 32 lá là một trong những cách thức bói bài được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết cách bói bài tây 32 lá chưa? Bói bài thời vận là cách bói bài chỉ bao gồm 32 lá bài Tây có kết quả chính xác và cách bói cũng rất đơn giản. Cách bói này sẽ giúp người bói biết được thời vận của mình như thế nào, từ đó giúp bạn hành động đúng lúc, đúng thời điểm, thời cơ thì mọi việc trọng đại đều thành công hơn.

⏩ Xem bói bài hàng ngày biết ngay vận may hôm nay

⏩ Xem bói bài tình duyê đoán vận đào hoa trong ngày

 Xem bói ngày tháng năm sinh để biết cơ hội trong đời

Có rất nhiều phương pháp bói bài Tây 32 lá, phải kể đến như: phương pháp 3 lá, phương pháp 32 lá, phương pháp hỗn hợp. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phương pháp thông dụng nhất hiện nay: phương pháp 32 lá. 

 • Bước 1: Trải bài

Đầu tiên,  chúng ta phải xào bài thật đều và chẻ bài bằng tay trái. Người xem bói bài sẽ rút lần lượt từng quân bài đặt vào 32 vị trí tương ứng trên Niết Bàn Vận Mệnh. Lưu ý, người rút bài phải dồn toàn bộ ý niệm vào những cây bài, tĩnh tâm thì kết quả bói bài mới chính xác được. 

 • Bước 2: Chọn việc muốn xem

Sau đó người xem sẽ nói lên mong muốn của bản thân muốn xem thời vận của bản mệnh theo phương diện gì trong 32 phương diện mà quẻ bài luận đoán. Cụ thể quẻ bói bài sẽ cho quý bạn biết …

 • Bước 3: Lật bài

Người xem bói bài lật bài theo nguyên tắc “Nam trái - Nữ phải”. Tức là Nam dùng tay trái để nhận bài, nữ dùng tai phải để nhận bài. 

 • Bước 4: Luận đoán

Sau khi đã hoàn thành xong quẻ, bạn sẽ phối hợp tất cả các ý nghĩa của từng quân bài trong quẻ để dự đoán tương lai của một người. Đây cũng là bước quan trọng và khó nhất của bói bài Tây 32 lá. Thầy bói cao tay hay không là phụ thuộc vào bước này.

Khi bạn đang luẩn quẩn trong đống suy nghĩ chưa biết nên làm gì trong ngày hôm nay, đang đắn đo trong việc thực hiện dự định của mình thì việc xem bói bài thời vận online là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Bói bài thời vận là hình thức bói đơn giản, cho kết quả tương đối chính xác cũng như có những lời khuyên rất quý giá.

frLodge thephotofoundry therubyLithband hasanpekmez visuaLartsmasters eyekontactLimited makingcarbonatedwater spyware-buster eLiminarspywarevirus royfreywestern sensibLethought haraLdseneiendom karmoydykkerkLubb pauLrobertdeconinck marinkorade